ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI DỊCH NHIỆM KÌ 2013- 2015

31/01/2013 5:32 Chiều 0 phản hồi

Trong không khí phấn khởi chào đón kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Mai Dịch đã được tổ chức trang trọng vào ngày 31 tháng 1 năm 2013.

Đ/c Cao Thị Hồng - Bí thư Chi bộ đọc báo cáo nhiệm kì 2011- 2013

Đại hội đã nghe các báo cáo chính trị của các chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2013, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Đ/c Đỗ Thị Hoa góp ý tại Đại hội

Đại hội đã dành phần lớn thời gian thảo luận và góp ý cho bản Báo cáo Chính trị, trong đó có những ý kiến chân thành, sâu sắc và đầy tâm huyết của các đồng chí Đảng viên về vai trò của Chi bộ đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của Chi bộ, nhằm định hướng cho sự phát triển của Chi bộ trong những năm tới.

Bầu BCH Chi bộ nhiệm kì 2013 - 2015

Đại hội đã tiến hành bầu Chi uỷ nhiệm kỳ 2013 -2015. Kết quả, Đại hội đã bầu ra Chi uỷ mới gồm 03 đồng chí, trong đó:

Đ/c Nguyễn Hương Giang được bầu làm Bí thư Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Công Thị Thu Huyền được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đ/c Lê Thị Thái Anh là chi ủy viên.

Đ/c Cao Thị Hồng tặng hoa BCH Chi bộ nhiệm kì mới

Thay mặt cho Ban Chi uỷ mới, đ/c Nguyễn Hương Giang – Bí thư chi bộ  phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đảng viên thuộc Chi bộ, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo, Đảng uỷ cấp trên đối với Chi bộ trong thời gian qua và Chi bộ xin hứa quyết tâm nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Đ/c Nguyễn Hương Giang - Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2013 - 2015